HỘI THẢO KHOA HỌC VÀ LỄ KỶ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP TRUNG TÂM ĐÀO TẠO - CHỈ ĐẠO TUYẾN, BỆNH VIỆN BẠCH MAI

Thư Chào mừng

Kính thưa các Quý Lãnh đạo, Quý Thầy/Cô và Quý vị Đại biểu

Bệnh viện Bạch Mai là Bệnh viện Đa khoa hoàn chỉnh hạng đặc biệt đầu tiên trong cả nước. Bệnh viện có 58 đơn vị (Viện/Trung tâm/Khoa/Phòng), quy mô với 3.600 giường bệnh và đội ngũ chuyên gia đầu ngành và cán bộ y tế đông đảo với 4.264 cán bộ. Hàng ngày Bệnh viện thực hiện công tác khám và điều trị cho 8.000 bệnh nhân ngoại trú và hơn 4.000 bệnh nhân nội trú. Đặc biệt công tác Đào tạo - Chỉ đạo tuyến đã đạt được những thành tựu quan trọng mang tính đột phá: đào tạo từ xa, đào tạo kỹ năng hỗ trợ tích cực cho các cơ sở y tế tại nhiều vùng miền của đất nước, nhất là những vùng núi xa xôi còn nhiều khó khăn.

Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến là đơn vị đầu mối thực hiện 2 trong 9 chức năng quan trọng của Bệnh viện. Trong suốt chiều dài 25 năm hình thành và phát triển, Trung tâm luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật, qua đó nâng cao chất lượng chuyên môn các đơn vị, góp phần phát triển hệ thống Y tế một cách đồng bộ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân dân.

Kính thưa các Quý Lãnh đạo, Quý Thầy/Cô và Quý vị Đại biểu

Hội thảo khoa học kỷ niệm 25 năm thành lập Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai có sự tham gia 45 Chủ toạ và Báo cáo viên với 36 bài báo cáo tại 5 phiên khoa học, là dịp để chúng ta cùng nhau thể hiện sức mạnh tri thức và những đóng góp cho công tác đào tạo, chỉ đạo tuyến và chuyển giao kỹ thuật, phục vụ sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Xin trân trọng cảm ơn các Quý Thầy/Cô chủ toạ và Báo cáo viên!

Xin trân trọng cảm ơn các Quý công ty đã đồng hành cùng Hội thảo!

Chúc các Quý Lãnh đạo, Quý Thầy/Cô và Quý vị Đại biểu thật nhiều sức khoẻ.

Chúc Hội thảo thành công tốt đẹp.